Automechanika Frankfurt mở thêm các gian hàng tại triển lãm tháng 9

Đăng ngày: 09/07/2024 , 13:03 GMT+7

Do nhu cầu rất lớn, các nhà tổ chức Automechanika Frankfurt đang mở thêm các gian hàng bổ sung để tạo cơ hội cho tất cả các công ty quan tâm được trình bày tại hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu này. Các chủ đề trọng tâm về chuyển đổi và bền vững cũng đã được đón nhận rất tốt: Các “sếu đầu đàn” trong ngành đã thông báo sẽ trình bày những sản phẩm và giải pháp tương ứng cho thị trường phụ tùng thay thế và thiết bị gốc từ ngày 10-14/9/2024.

Các hình thức mới của sự kiện sẽ thúc đẩy các cuộc thảo luận và kết nối về các chủ đề quan trọng như kinh tế tuần hoàn, di động điện, nhiên liệu thay thế, bền vững, kết nối, trí tuệ nhân tạo trong ô tô và dịch vụ.

Olaf Mußhoff, Giám đốc Automechanika Frankfurt cho biết đã có hơn 4.000 lượt đăng ký từ hơn 80 quốc gia tính đến đầu tháng 2, bao gồm nhiều nhà triển lãm đã quay trở lại sau một thời gian dài nghỉ ngơi. Trong số đó có các nhà sản xuất từ lĩnh vực sơn như Axalta, BASF Coatings, PPG, 3M và Sonax, các công ty Exedy, Marelli Aftermarket, SKF, Sogefi và Trucktec, Spanesi, Airbest, Cormach, OMCN, Rabotti và máy móc công nghiệp Rotar…

Do nhu cầu rất lớn, ban quản lý hội chợ đã quyết định mở thêm các gian hàng. Từ ngày 10-14/9, các công ty cũng sẽ trưng bày sáng kiến của họ trong các lĩnh vực phụ tùng thay thế và linh kiện ở Sảnh 2 và Sảnh 4.2. Sảnh 10.3 và 9.1 cũng sẽ là nơi diễn ra chương trình Thế giới Á châu, chủ yếu trình bày các sáng kiến từ lĩnh vực phụ tùng thay thế và linh kiện, cũng như chẩn đoán và sửa chữa.

Sự chuyển đổi của ngành công nghiệp ô tô sẽ hiện diện khắp chương trình phụ của Automechanika Frankfurt. Các nhà triển lãm có thể lựa chọn từ một loạt các hình thức sự kiện khác nhau. Một sự bổ sung hoàn toàn mới trong sự kiện chính là Trung tâm liên hệ Bền vững ở Sảnh 5, nơi các nhà sản xuất ô tô, nhà cung cấp và các doanh nghiệp từ thị trường phụ tùng thay thế của ngành ô tô có thể trình bày và thảo luận về các giải pháp bền vững trên sân khấu cũng như trong khu vực kết nối lân cận. Tại Công viên Di động Tương lai, khách tham quan triển lãm có thể trải nghiệm và kiểm tra trực tiếp các phương tiện có hệ thống truyền động thay thế và các giải pháp sáng tạo trong tương lai. Diễn đàn quy tụ các chuyên gia hàng đầu Innovation4Mobility sẽ diễn ra lần thứ hai tại Sảnh 3. Các bài giảng và bảng thảo luận sẽ bao phủ toàn bộ vũ trụ các chủ đề liên quan đến những thay đổi cơ bản trong ngành công nghiệp chuyển động.

Tuyên bố của các nhà triển lãm về Automechanika Frankfurt 2024

MAHLE cam kết đầy đủ với các mục tiêu của Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bền vững và sáng tạo trong ba lĩnh vực chiến lược tương lai là điện khí hóa, quản lý nhiệt và động cơ đốt trong hiệu quả để tăng tốc khử carbon hóa. MAHLE Aftermarket luôn đóng góp đáng kể vào việc đạt được các mục tiêu bền vững của Tập đoàn MAHLE và giảm lượng khí thải carbon của đội xe thương mại thông qua danh mục sản phẩm của mình.”- Philipp Grosse Kleimann, Thành viên Hội đồng Quản trị MAHLE, Trưởng đơn vị kinh doanh Phụ tùng thay thế.

Tương lai được định hình bởi trí tuệ nhân tạo, điều mà chúng ta không thể bỏ qua. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào số hóa như một động lực để đơn giản hóa các quy trình nội bộ và làm cho cơ cấu của chúng tôi gọn nhẹ, hiệu quả hơn. Chúng tôi tin tưởng các este phân hủy sinh học trong các chất bôi trơn của chúng tôi sẽ vừa bền vững, vừa mạnh mẽ.”- Konstantin Gaab, Giám đốc Điều hành Sudheimer Car Technik-Vertriebs GmbH (MANNOL).

Tại Bosch, tính bền vững đã được gắn sâu vào các giá trị cốt lõi của chúng tôi và không chỉ gần đây mới trở thành một phần của hoạt động kinh doanh hàng ngày. Hơn 50 năm qua, Công ty Bosch phụ tùng thay thế cho công nghiệp Ô tô đã cung cấp các sản phẩm tuần hoàn. Đến năm 2030, chúng tôi sẽ tăng gấp đôi kinh doanh tuần hoàn của mình trong thị trường phụ tùng thay thế thông qua tái sản xuất, tái sử dụng, sửa chữa và tái chế.”- Peter Lukassen, Trưởng phòng Tính Bền vững Hoạt động tại Bosch.

Ngành công nghiệp ô tô chưa bao giờ đứng yên, mà đang thay đổi với tốc độ chóng mặt mỗi năm và chúng tôi đang hòa nhịp với sự thay đổi này. Các công cụ của chúng tôi đang trở nên nhẹ hơn và chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp phần mềm đổi mới. Chúng tôi hướng đến không chỉ là thích ứng với các vật liệu và quy trình sửa chữa mới nhất, mà còn truyền cảm hứng và động viên thế hệ kỹ thuật viên mới.”- Jürgen Braun, Quản lý Bán hàng/Kỹ thuật DACH Celette.

PV

Đăng ngày: 09/07/2024 , 13:03 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác