Khóa đào tạo "Phát triển năng lực lãnh đạo LDP" thực tế tại GPP Dinh Cố

Đăng ngày: 05/04/2023 , 21:32 GMT+7
Vừa qua, Đoàn cán bộ lãnh đạo đang tham dự "Khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý LDP" của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã đến thăm quan thực tế tại Nhà máy xử lý khí (GPP) Dinh Cố do Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu quản lý vận hành.

Đoàn cán bộ của "Khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý LDP" tham quan thực tế tại Nhà máy xử lý khí Dinh Cố

Khóa đào tạo "Phát triển năng lực lãnh đạo LDP" do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề Dầu khí, với mục đích xây dựng đội ngũ lãnh đạo và quản lý chuyên nghiệp, có đủ năng lực lý luận và thực tiễn để đáp ứng chiến lược phát triển của Tập đoàn trong tình hình mới. Khóa đào tạo được tổ chức dành cho cán bộ lãnh đạo các Ban Tập đoàn và các đơn vị thành viên như Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS); Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau; Tổng Công ty CP dịch vụ dầu khí Việt Nam; Tổng Công ty CP Phân bón và Hoá Chất Dầu khí; Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn; Công ty TNHH MTV công nghiệp tàu thuỷ Dung Quất; Tổng Công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí; Liên doanh Việt - Nga Vietsopetro; Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí; Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP; Tổng Công ty Hoá chất và Dịch vụ Dầu khí - CTCP; Trường Cao đẳng Dầu khí…

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác, về phía Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu có các ông Phó giám đốc Hồ Diên Vượng và Bùi Tiến Dũng, cùng Ban quản đốc GPP Dinh Cố.

Phó giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu Hồ Diên Vượng trả lời các câu hỏi về công tác quản lý vận hành GPP

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đã giới thiệu với Đoàn công tác về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Nhà máy, sơ đồ tổ chức bộ máy, hệ thống quản lý cũng như văn hóa an toàn, văn hóa doanh nghiệp đã và đang được triển khai tại Công ty. Các thành viên trong đoàn công tác cũng đã đặt nhiều câu hỏi, và cùng đại diện Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu thảo luận các nội dung liên quan đến công tác vận hành sản xuất, công nghệ chế biến khí, các giải pháp để ứng phó với xu thế chuyển dịch năng lượng đối với ngành công nghiệp khí hiện nay.

Phó giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu Bùi Tiến Dũng trao đổi chuyên môn cùng các thành viên "Khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý LDP" của Petrovietnam

Trước khi kết thúc chương trình làm việc, Đoàn công tác đã tham quan thực tế hệ thống thiết bị tại GPP Dinh Cố. Các thành viên đều bày tỏ ấn tượng về công trình quy mô, có bề dày lịch sử hình thành, phát triển cùng ngành công nghiệp khí Việt Nam cũng như đánh giá rất cao công tác quản lý vận hành và bảo dưỡng tại GPP Dinh Cố.

PV.

Đăng ngày: 05/04/2023 , 21:32 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác