Lavite - Nâng tầm giá trị dược liệu và nông sản Việt, vì sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

Đăng ngày: 15/11/2023 , 14:06 GMT+7
Hector là thương hiệu về các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ và sắc đẹp có thành phần chính là đông trùng hạ thảo - một thương hiệu của Công ty Cổ phần Lavite. Được thành lập vào 2016 tại Tp.HCM, Lavite luôn mong muốn gia tăng giá trị dược liệu và nông sản Việt Nam, bằng việc ứng dụng các quy trình công nghệ cao do Công ty tự nghiên cứu và phát triển.

Sau nhiều năm hoạt động, Lavite đã khẳng định được vị thế, tạo dựng được uy tín thương hiệu vững vàng và lòng tin vững chắc đối với khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, được cơ quan nhà nước, đối tác đánh giá cao về chuyên môn lẫn nghiệp vụ như nhà thuốc Long Châu, An Khang, Trung Sơn, Sasco, Finelife, Foodmart, Beauty Wood, KOHNAN Japan cùng nhiều thương hiệu khác. Công ty Lavite vô cùng vinh dự khi trở thành Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất năm 2022, và đạt được thương hiệu Vàng vì sức khỏe cộng đồng, cùng nhiều báo đài đưa tin về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ.

Với sứ mệnh mang đến sản phẩm tốt nhất từ thảo mộc Việt Nam, Lavite lan tỏa đến thị trường trong nước và trên toàn thế giới với chất lượng cao nhất, với giá cả hợp lý nhất để cải thiện cuộc sống theo cách tự nhiên. Cùng phương châm “Vì một sức khỏe vàng”, Lavite đã mang đến nhiều sản phẩm an toàn, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm của Công ty Cổ phần Lavite đều được thực hiện theo quy trình sản xuất khép kín, đạt chuẩn trong nước và quốc tế, và ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào chế biến và sản xuất. Các dòng sản phẩm nổi bật nhất được liệt kê dưới đây:

●          Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen

●          Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm

●          Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo Hector

●          Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sấy Thăng Hoa

●          Mật Ong Đông Trùng Hạ Thảo Hector

Bên cạnh đó, Công ty còn có nhiều combo quà Trao sức khỏe - tặng yêu thương rất phù hợp khi làm quà biếu tặng ở các dịp lễ, tết cho gia đình, khách hàng, đối tác và những người thân yêu.

Đông trùng hạ thảo tại Lavite được nuôi trồng tại nhà máy với hệ thống khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn HACCP và HS-GMP. Ở Lavite, đã thiết lập mối liên kết đặc biệt với các nông dân trong các vùng lân cận để trồng và thu hoạch các loại thảo mộc khác. Quy trình canh tác và thu hoạch phải tuân thủ chặt chẽ theo các yêu cầu và hệ thống kiểm soát chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, các loại trái cây và nước trái cây trong công thức sản phẩm của Lavite, đều là nguyên liệu có chất lượng tốt nhất trên thị trường, cả về sản phẩm tươi và sản phẩm đã qua xử lý.

Được biết, Lavite ưu tiên sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, nên tất cả sản phẩm đều đảm bảo an toàn, chất lượng cao và giá cả phù hợp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất để bảo vệ sức khỏe. Công ty Cổ phần Lavite tự hào là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo, thảo dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu, hướng đến mục tiêu mang sức khỏe và thịnh vượng đến cuộc sống của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVITE

●          Địa chỉ: 07 Đường số 4, KDC Khang An, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

●          Nhà máy tại: Lô 6/11, KCN Phan Thiết, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

●          Hotline: 0888 91 98 99

●          Website: https://lavite.com.vn/

LV

Đăng ngày: 15/11/2023 , 14:06 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác