Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần thứ tư trong năm 2023 tại TP HCM

Đăng ngày: 08/11/2023 , 13:04 GMT+7

Triển lãm do Trung tâm Thông tin- Bộ Xây dựng cùng Tập đoàn Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp thực hiện với chủ đề Nhà ở- Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất, diễn ra từ ngày 08-12/11, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, TP HCM.

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Nhà ở- Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế. Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia gần 1.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Các sản phẩm sẽ được trưng bày tại Triển lãm gồm các lĩnh vực: Nhà ở- Thiết bị điện: 69 doanh nghiệp; Trang trí nội- ngoại thất: 78 DN; Vật liệu xây dựng- Cửa và phụ kiện: 63 DN; Các sản phẩm khác như: máy móc công nghiệp, máy lọc nước, dụng cụ cầm tay, máy năng lượng mặt trời…: 51 DN.

Triển lãm diễn ra tạo nên một sân chơi chung dành cho người tiêu dùng và khách tham quan đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mới từ doanh nghiệp nhằm chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình. Đồng thời VIETBUILD cũng là cơ hội tốt nhất cho mọi người tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí cho ngôi nhà của mình với các sản phẩm công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng, phát triển xanh, thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn.

Chương trình hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực và phong phú được diễn ra tại Triển lãm, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

PV

Đăng ngày: 08/11/2023 , 13:04 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác