Bình Phước – Phát triển khu, cụm công nghiệp, đẩy mạnh thu hút đầu tư

Đăng ngày: 27/12/2021 , 14:24 GMT+7
Bình Phước là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí chiến lược quan trọng, rất thuận lợi cho đầu tư phát triển công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và dịch vụ, trong đó phát triển KCN, CCN là chủ trương lớn của tỉnh Bình Phước trong giai đoạn vừa qua. Cùng với làn sóng phát triển công nghiệp, các khu, cụm công nghiệp của Bình Phước được xây dựng nhanh chóng với tỷ lệ lấp đầy cao, các sản phẩm công nghiệp của Bình Phước cũng tăng trưởng với quy mô lớn dần, đóng góp tích cực vào quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trở thành nhân tố hết sức quan trọng trong các mục tiêu tăng tưởng của tỉnh.

Với lợi thế là của ngõ giúp kết nối TPHCM, Bình Dương với các tỉnh Tây Nguyên, Lào và Campuchia thông qua QL.13, QL.14, cửa khẩu quốc tế Hoa Lư... bên cạnh đó là việc sở hữu quỹ đất lớn, ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ, cùng chiến lược đầu tư phát triển bài bản chính là những yếu tố giúp Bình Phước từng bước vươn lên khẳng định vị trí của mình trong những năm gần đây. Tỉnh Bình Phước đã và đang đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, kết cấu giao thông để phát triển ngành công nghiệp, là tiền đề thúc đẩy các hoạt động kinh tế – xã hội khác của địa phương. Hàng loạt dự án giao thông quan trọng đã và đang được triển khai, quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông chất lượng cao giúp cải thiện khả năng đối ngoại tại Bình Phước. Trong những năm qua, Bình Phước là điểm sáng trong việc xây dựng “chính quyền điện tử” của cả nước. Bình Phước xác định phương châm hành động: “2 nhanh; 3 tốt” (Nhanh giải phóng mặt bằng, nhanh thực hiện thủ tục đầu tư; chính sách tốt, hạ tầng tốt, tình cảm tốt) và cam kết: “Luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư và cộng đồng doanh nghiệp”. Chính những điều này đã giúp Bình Phước trở thành điểm đến đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương đơn vị đi đầu trong quá trình xây dựng và phát triển tỉnh Bình Phước

Chính thức có mặt tại thị trường Bình Phước từ năm 2016 đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư - Bất động sản Thành Phương (Công ty Thành Phương) đã trở thành một trong những thương hiệu lớn và uy tín, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với khách hàng nói chung và người dân, lãnh đạo các cấp ở tỉnh Bình Phước nói riêng. Với kinh nghiệm hoạt động sâu rộng trong ngành địa ốc, Công ty Thành Phương là một trong những đối tác đầu tư chiến lược của tỉnh, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Phước.

Bên cạnh việc phát triển các dự án bất động sản, Công ty Thành Phương còn tham gia vào các lĩnh vực kinh tế khác nhằm đưa đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hướng tới sự phát triển bền vững.

Thành Phương - Kiến tạo những công trình hiện đại, văn minh

Trung tâm thương mại và dân cư cao cấp Đồng Xoài – The Light City được xây dựng mong ước kiến tạo nên một trung tâm kinh tế - thương mại sôi động, một tâm điểm đầu tư đắt giá và là nơi đáng sống bậc nhất Bình Phước cũng như khẳng định cái tên Thành Phương trong lĩnh vực bất động sản. Toạ lạc tại vị trí tâm điểm, trung tâm của thành phố Đồng Xoài, sở hữu hạ tầng kết nối giao thông hoàn hảo, The Light City là dự án được dành nhiều tâm huyết của đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty Thành Phương cũng như của người dân và chính quyền tỉnh Bình Phước.

Phối cảnh Trung tâm thương mại và dân cư cao cấp Đồng Xoài – The Light City  

Từ phát triển hạ tầng và thị trường bất động sản vùng biên…

Dự án Diamond City nằm ngay ngã tư trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành và đường Nơ Trang Long, thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 33 ha. Tổng thể dự án được chia làm 5 phân khu chính cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ và chuổi tiện ích nội khu hiện đại như hồ bơi, phòng Gym, Sân Tennis, trung tâm thương mại, quảng trường, chợ đêm, khu vui chơi, trường học, khu trung tâm hành chính huyện… Diamond City Lộc Ninh là một dự án khu đô thị kiểu mới, đem lại một màu sắc mới, cuộc sống mới cho người dân nơi đây. Dự án đã mang lại cho người dân chuỗi tiện ích tiện nghi, đầy đủ và đẳng cấp như những dự án khác ở trung tâm thành phố lớn.

Phối cảnh Dự án Diamond City Lộc Ninh, Bình Phước.

…cho đến xây dựng, phát triển các cụm công nghiệp chiến lược

Công ty Thành Phương hiện đang gấp rút triển khai thực hiện xây dựng các dự án cụm công nghiệp Tân Tiến 1, Tân Tiến 2, Tân Phú và Tiến Hưng 1 tại tỉnh Bình Phước. Đây đều là những dự án trọng điểm trong quy hoạch phát triển công nghiệp của Tỉnh, những dự án này khi hoàn thành và đưa vào khai thác hứa hẹn sẽ thu hút các nhà đầu tư và doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh tế khác nhau.

Phối cảnh dự án cụm công nghiệp Tân Tiến 2

Với tổng quy mô của 04 dự án là hơn 230 héc ta và tổng mức đầu tư tạm tính hơn 1.530 tỷ đồng, các cụm công nghiệp này được thiết kế hiện đại, khoa học, an toàn, đáp ứng tất cả nhu cầu của các nhà đầu tư.

Để sở hữu và đầu tư vào những sản phẩm tuyệt vời của Công ty Thành Phương, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 02713.889.339 hoặc Hotline: 0981.543.999.

PV

Đăng ngày: 27/12/2021 , 14:24 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác