PV GAS LPG hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024

Đăng ngày: 03/06/2024 , 17:11 GMT+7

Các đơn vị thuộc Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) đã tổ chức các hoạt động thiết thực, hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024 tại nhiều địa phương trong cả nước.

Là doanh nghiệp duy nhất kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu PETROVIETNAM GAS trên toàn quốc, PV GAS LPG hiện đang chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại khu vực phía Bắc và là một trong ba đơn vị có thị phần lớn nhất cả nước, khẳng định PETROVIETNAM GAS là một trong những thương hiệu mạnh trên thị trường kinh doanh LPG tại Việt Nam. Các hoạt động trong tháng 5 của các đơn vị trong PV GAS LPG cũng nhằm tôn vinh thương hiệu, phát triển văn hóa PV GAS và tham gia các chương trình vì cộng đồng.

PV GAS LPG Tây Bắc tổ chức roadshow "Vinh quang Điện Biên Phủ - Trải nghiệm bất tận"

Nhắc tới Điện Biên Phủ là nhắc đến một địa danh hào hùng trong lịch sử dân tộc Việt Nam đã làm nên chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và các ngày lễ tháng Năm, PV GAS LPG Chi nhánh Tây Bắc tại Điện Biên Phủ đã tổ chức chương trình roadshow – diễu hành xe đạp qua các địa điểm nổi tiếng, di tích lịch sử của địa phương, nhằm góp phần thực hiện quảng bá thương hiệu PETROVIETNAM GAS đến đông đảo người tiêu dùng.

Chương trình roadshow tại Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ

Các đoàn xe cổ động màu hồng thương hiệu tạo nên cuộc diễu hành vui tươi, có sức thu hút sự chú ý đến hình ảnh bình gas PETROVIETNAM GAS với những đặc trưng nổi bật, gửi thông điệp đảm bảo uy tín và quyền lợi cho người tiêu dùng. 

Chương trình roadshow di chuyển qua các địa điểm lịch sử của thành phố như Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ, Di tích lịch sử đồi A1, Quảng trường 7/5,... thể hiện niềm tự hào, ghi nhớ và phát huy truyền thống dân tộc, từ đó, phát huy các thông điệp tích cực – thân thiện – có lợi ích thiết thực.

Thiết thực chào mừng năm Du lịch Quốc gia Điện Biên 2024

 Chương trình trồng cây xanh tại trạm nạp LPG Phú Thọ

Nhằm động viên cán bộ công nhân viên (CBCNV),đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia phong trào “xanh, sạch, đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động” trong toàn công ty, Công đoàn PV GAS LPG đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên, công đoàn viên khối văn phòng và Chi nhánh LPG Tây Bắc tổ chức trồng cây tại Trạm nạp LPG Phú Thọ.

Chương trình là chuyến đi làm việc thực tế tại cơ sở, kết hợp trồng cây xanh – làm đẹp công trình. Những cây cho hoa đẹp được trồng xen kẽ tạo lối viền xanh trong Trạm, hứa hẹn nét đẹp mới sẽ rực rỡ tỏa hương trong thời gian tới.

Niềm vui đồng hành vì màu xanh công trình khí

Lực lượng đoàn viên công đoàn, thanh niên, các đồng nghiệp tại Chi nhánh có dịp giao lưu vui vẻ, ý nghĩa khi cùng nhau tạo nên màu xanh mới. Cũng từ chương trình này, PV GAS LPG mong muốn duy trì, phát triển sâu, rộng và phổ biến phong trào, góp phần phát triển văn hóa doanh nghiệp và tạo vẻ đẹp công trình khí.

"Thứ 7 xanh - sạch - đẹp" - An toàn vệ sinh lao động cùng PV GAS LPG miền Trung

Hưởng ứng tháng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024, Đoàn Thanh niên PV GAS LPG - Chi nhánh miền Trung đã phát động và triển khai chương trình "THỨ 7 XANH - SẠCH - ĐẸP" trên toàn Chi nhánh, thực hiện tổng vệ sinh tại trụ sở và cơ sở PV GAS LPG Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Tổng kho Đà Nẵng, Tổng kho Bắc Trung Bộ.

Với màu áo xanh tuổi trẻ, Đoàn thanh niên PV GAS LPG đã vận động, phối hợp cùng toàn thể CBCNV Chi nhánh miền Trung đồng loạt ra quân, đúng tinh thần Tháng hành động về An toàn - vệ sinh lao động năm 2024 với chủ đề: “Tăng cường đảm bảo an toàn - vệ sinh lao động tại nơi làm việc và trong chuỗi cung ứng”.

Dọn sạch rác và cỏ dại tại các trạm LPG Miền Trung

Tất cả các công trình khí của PV GAS LPG thường xuyên giữ gìn vệ sinh và cảnh quan. Đợt ra quân lần này càng tăng thêm tính hiệu quả khi tăng cường dọn dẹp rác, phát quang cỏ dại, mở rộng vệ sinh cả phần bên ngoài công trình, giữ gìn cảnh quan cho cộng đồng.

Chương trình không chỉ tạo nên vẻ sạch đẹp, ngăn nắp cho các cơ sở mà góp phần củng cố nếp làm việc và bảo vệ môi trường lao động cho Chi nhánh miền Trung. Bên cạnh đó, đây cũng là điều kiện tốt để bảo đảm an toàn, phòng chống cháy nổ; tạo nên niềm vui đồng hành cho toàn thể CBCNV Chi nhánh.

Kim Tuyến

 

Đăng ngày: 03/06/2024 , 17:11 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác