“PV Gas Se Family Day” - Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng

Đăng ngày: 09/07/2024 , 20:40 GMT+7

Hướng tới chào mừng 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam, thiết thực hướng tới ngày Dân số Thế giới 11/7 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (PV GAS SE) đã tổ chức Ngày hội gia đình PV GAS SE – lan tỏa tinh thần thể thao và gắn kết cán bộ công nhân viên, người lao động.

Cùng hào hứng tham gia “PV GAS SE FAMILY DAY”

Thực hiện chương trình trọng tâm các hoạt động Công đoàn trong năm 2024, đồng thời hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam với chủ đề: "Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng", ngày Dân số Thế giới 11/7, tại Thành phố Vũng Tàu, Công đoàn - Đoàn thanh niên PV GAS SE đã tổ chức chương trình ““PV Gas Se Family Day”, chinh phục chặng đường đến hải đăng vô cùng sôi động và ý nghĩa.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Thành Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Kim Ngọc - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; ông Nguyễn Văn Quang Nam - Bí thư Đoàn thanh niên, cùng với sự tham gia nhiệt tình của hơn 150 vận động viên, bao gồm cán bộ công nhân viên và các thành viên trong gia đình PV GAS SE.

Không khí tại khu vực núi Nhỏ Vũng Tàu trong sớm bình minh trở nên sôi động hơn bao giờ hết, khi những người tham gia bắt đầu chuẩn bị hành trình đầy hào hứng và gắn kết. Ánh nắng ban mai và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp đã tô điểm cho cung đường núi đẹp nhất Vũng Tàu, tạo niềm hứng khởi và động lực để các gia đình cùng nhau vượt qua thử thách, đạt tới đích tại ngọn hải đăng trên núi cao. Không chỉ đơn thuần là một hoạt động thể thao, “PV Gas Se Family Day” còn mang đến sự gắn kết, chia sẻ vui tươi trong các gia đình nhỏ và cả đại gia đình PV GAS SE.

Ông Nguyễn Thành Minh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự tham gia nhiệt tình của hơn 150 cán bộ công nhân viên tại sự kiện lần này. Hoạt động leo núi không chỉ giúp mọi người rèn luyện sức khoẻ mà còn tạo nên một không gian để chúng tôi hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau nhiều hơn".

Niềm vui chung sức của cả gia đình

Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba cho những gia đình xuất sắc nhất, về đích sớm nhất và cả giải Vận động viên nhỏ tuổi nhất.

Những hoạt động trong mùa hè 2024 đang giúp PV GAS SE khẳng định tầm nhìn xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, lành mạnh và hạnh phúc, hữu ích với xã hội cũng như từng người lao động; đồng thời qua đó nâng tầm giá trị về thương hiệu cũng như các hoạt động mang đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp tại PV GAS SE nói riêng và PV GAS nói chung.

Kim Tuyến

Đăng ngày: 09/07/2024 , 20:40 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác