Chuyển đổi số để bứt phá: Giải pháp công nghệ hay Tư duy chiến lược của doanh nghiệp?

Đăng ngày: 30/08/2021 , 19:00 GMT+7

Nhằm cập nhật và lan tỏa thông tin về hoạt động thực hiện phát triển bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp đến cộng đồng nói chung và các cơ quan truyền thông nói riêng, năm 2021, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VBCSD-VCCI) tiếp tục tổ chức Chương trình Đối thoại cùng báo chí với chủ đề "Chuyển đổi số để bứt phá: Giải pháp công nghệ hay Tư duy chiến lược của doanh nghiệp?".

Chương trình Đối thoại

Đây là hoạt động thường niên được VBCSD-VCCI triển khai từ năm 2018, nhận được đông đảo sự quan tâm và đánh giá cao của các cơ quan truyền thông.

Thời gian: 9h00 - 10h30, thứ Ba, ngày 31/08/2021

Hình thức: Trực tuyến qua Zoom và phát sóng trực tuyến (livestream) trên youtube.com

Dự kiến, Chương trình sẽ có phát biểu của ông Nguyễn Quang Vinh – Tổng thư ký VCCI, Tổng thư ký - Phó Chủ tịch điều hành VBCSD-VCCI; tham luận “Chuyển đổi số hay chỉ đang số hóa: Từ tư duy đến hành động” của ông Nguyễn Trung Kiên, Giám đốc chiến lược Công ty Công nghệ thông tin VNPT (VNPT-IT). Chương trình cũng sẽ có Tọa đàm mở với chủ đề: “Doanh nghiệp trong vai trò trụ cột kinh tế số: Sáng tạo và thách thức” dự kiến có sự tham gia trình bày, thảo luận của đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp như: Erisson Việt Nam, Nestle Việt Nam, CP Traphaco…

PV.

Đăng ngày: 30/08/2021 , 19:00 GMT+7

Tin liên quan

Tin Khác